Tư vấn  trực tuyến:

Phone: 0987.989.358
Yahoo&Skype: refresh525
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

lo go quan cafe

Quả đào tiên

Rượu truyền thống của Việt Nam có rất nhiều loại và mang đặc trưng của từng vùng miền khác nhau.Cùng với rượu Đào Tiên ở Làng Vũ Đại hay Vọc Long Tửu ở làng Vọc thì rượu Bàu Đá ở Bình Định cũng mê hoặc người uống bằng chất men và hương vị đặc trưng của mình.

Read more: Giới Thiệu Rượu Bàu Đá - Bình Định

Cùng với Cá Kho Làng Vũ Đại hay Bánh Đa Nem Làng Chều thì Rượu Làng Vọc hay còn được biết đến với cái tên Long Vọc Tửu cũng đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng của mình trên cả nước. Với việc làng nghề nấu rượu được khôi phục thì giờ đây khi về thăm làng Vọc ta sẽ thấy được cuộc sống ấm no cùng với nghị lực vươn lên mãnh liệt của bà con sống ở vùng chiêm khê mùa thối.

Read more: Giới Thiệu Rượu Làng Vọc - Vọc Long Tửu

bun ca ro dong ha namTrên đường về mua cá kho lang Vũ Đại, đi qua thành phố Phủ Lý, Hà Nam, quý khách có thể ghé ăn món canh hoặc bún cá rô đồng ở các quán bên đường.

Read more: Bún cá rô đồng - đặc sản hà nam

 

 

Đại Hoàng ngoài đặc sản nổi tiếng là cá kho cổ truyền, còn có một đặc sản nổi tiếng từ lâu đời, đã từng được đưa tiến Vua nên được gọi tên là “Ngự”: đó là Chuối Ngự.

 

 

Read more: Chuối ngự Đại Hoàng

banh cuon cha phu lyTrên đường về làng Vũ Đại để mua cá kho Nhân Hậu, nếu dừng chân ở Phủ Lý (thị xã của Hà Nam) quý khách có thể thưởng thức một món đặc sản không thể bỏ qua, đó là những miếng thịt nướng vàng ruộm tuốt ra từ xiên chả còn nóng hổi, trông như những bông hoa cải.

Read more: Bánh cuốn chả phủ lý - món ngon Hà Nam