Tư vấn  trực tuyến:

Phone: 0987.989.358
Yahoo&Skype: refresh525
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

lo go quan cafe

Quả đào tiên

Sinh sống trên những đỉnh núi cao hơn 1000m, với những dòng nước tinh khiết chảy ra từ những con suối cùng với phương thức cổ truyền hàng ngàn năm từ gạo kết hợp với loại men là rừng pha chế từ hơn 30 loại thảo dược. Đồng bào dân tộc người Dao đã tạo ra một loại rượu ngon đặc sản mang tên Rượu Mẫu Sơn 

Read more: Đặc Sản Rượu Lạng Sơn 

Dâu tằm đã quá quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam, tuy nhiên không chỉ lá dâu dùng để cho tằm ăn, mà khi quả của cây dâu tằm chín người ta có thể dùng để ngâm rượu nữa.

Read more: Rượu Dâu Tằm

Ẩm thực vùng núi Tây Bắc luôn rất phong phú và khiến bất cứ ai khi đã một lần tìm hiểu sẽ hứng thú ngay bởi sự đa dạng Nhắc đến Tây Bắc chúng ta không nhắc đến những loại rượu ngon như: Rượu Ngô Hà Giang, Rượu Táo Mèo, Hay Rượu Nếp Cẩm. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn loại rượu Nếp Cẩm Tây Bắc.

Read more: Tìm Hiểu Rượu  Nếp Cẩm Tây Bắc

Ngoài rượu Đào Tiên, Rượu làng Vọc thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một đặc sản rượu của một già làng của bản làng Tây Nguyên - một con người đã gần trăm tuổi nhưng có đến 4 vợ và rất nhiều con cái. Loại rượu chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là Amakong.

Read more: Rượu Amakong Tây Nguyên

Vùng núi Tây Bắc luôn nổi tiếng với các loại của ngon vật lạ từ núi rừng thiên nhiên tuy nhiên. Tuy nhiên Rượu Ngô lại mang trong nó vị thơm ngon của ngô nương, ngọt mát của nước suối và đậm đà hương vị do người làm ra rượu.

Read more: Tìm Hiểu Rượu Ngô Hà Giang