Tư vấn  trực tuyến:

Phone: 0987.989.358
Yahoo&Skype: refresh525
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quả đào tiên

Rượu Đào Tiên

 Còn trời, còn nước, còn non

                                                   Còn cô bán rượu anh còn say sưa!
Vừa mở nút chai ra là ta đã cảm nhận được ngay cái đặc biệt hấp dẫn của hương rượi ngọt ngào, lan tỏa khắp phòng. Cánh mũi bỗng như mở rộng, phập phồng để tận hưởng cái nồng nàn, dịu mát và đầy quyến rũ của hương đồng gió nội.

quả đào tiênCái vị cay cay, tê tê nơi đầu lưỡi rồi râm ran cả vòm miệng làm ta có cảm giác lâng lâng, ngất ngây và bay bổng. Tửu lượng đã khá, tuy say sưa nhưng đầu không bị đau nhức, choáng váng. Chất men thơm cứ quấn quýt, nồng nàn lôi kéo ta vào cuộc. Tất cả những hương vị mà ta cảm nhận được như vậy chỉ thấy biểu hiện rõ nhất ở rượu Đào Tiên cổ truyền làng Vũ Đạithuộc Lý Nhân - Hà Nam.

Rượu đào tiên Không phải như những sản phẩm rượi thông thường, Rượu Đào Tiên là kết tinh giữa phương pháp chưng cất gia truyền và công nghệ khoa học ,hiện đại tạo nên một loại rượu uống vào có cảm giác thật êm, dễ chịu, không bị đau đầu….

Mỗi ly rượu Đào Tiên là tổng hợp của hương vị gạo quê kết hợp với mùi thơm ngọt mát của tinh chất quả Đào tiên và các gia vị hương đồng gió nội khác .


Và không chỉ là một loại rượu ngon thấm đẫm hồn quê, rượu đào tiên còn có tác dụng như một bài thuốc cổ truyền giúp phòng chống bách bệnh, tăng cường sức khỏe, đẹp da…. Và theo kinh nghiệm của các nhà sư thì Đào tiên còn có tác dụng làm sống lâu, đúng như cái tên của nó “Đào tiên trường thọ”

Liên hệ để mua rượu Đào Tiên