Tư vấn  trực tuyến:

Phone: 0987.989.358
Yahoo&Skype: refresh525
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quả đào tiên

Rượu Đào Tiên

Với nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe Rượu Đào Tiên ngày càng được nhiều người sử dụng hơn. Tuy nhiên để có thể ngâm được rượu đào tiên chuẩn đúng cách thì không phải ai cũng biết. Có rất nhiều công thức để ngâm rượu đào tiên nhưng hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách một số công thức được  dùng để ngâm Rượu Quả Đào Tiên phù hợp với mục đích sử dụng của từng người.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Quả Đào Tiên ở đây:http://www.ruoudaotien.net/

Read more: Cách Ngâm Rượu Đào Tiên Chuẩn

Ở nước ta người ta truyền miệng nhau về tác dụng kéo dài tuổi thọ của quả đào tiên . Tuy nhiên, chưa rõ có phải sử dụng chúng với các vị thuốc khác hay không. Trong thịt quả đào tiên người ta phát hiện có một số axít hữu cơ như axít xitric, axít tactric, axít clorogenic, axít creosentic... Chưa thấy có tài liệu nghiên cứu khác cũng như chưa thấy có tài liệu nào nghiên cứu về tác dụng kéo dài tuổi thọ của đào tiên. Theo tài liệu nước ngoài thì người dân ở châu Phi và Nam Mỹ cũng có đào tiên chế thuốc chữa ho, nhuận tràng.

Read more: Công Dụng Kéo Dài Tuổi Thọ Của Quả Đào Tiên

Tên Việt Nam : Đào Tiên
 Tên gọi ở một số nước: Calabash tree, Gourd tree, Ayale (Engl.), Cujete (Span., Tag.), Calabacero (Span.)
 Tên khoa học: Crescentia cujete Linn.
Giống : Bignoniaceae. Họ Núc Nác ( Đinh )
Cây gỗ nhỏ, không lông. Lá xanh đậm, nhẵn, cứng, mọc khít nhau thành chùm 3 cái hay hơn. Phiến lá hình trái xoan ngược, thon hẹp dài ở gốc, đầu thon, dài 10 - 15cm, rộng 3 - 4cm.

Read more: Giới thiệu về cây và trái đào tiên