Tư vấn  trực tuyến:

Phone: 0987.989.358
Yahoo&Skype: refresh525
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quả đào tiên

Rượu Đào Tiên

Trong một số ngành nghề với tính đặc thù công việc bạn liên tục phải gặp gỡ, giao lưu tiếp khách với mật độ các cuộc nhậu dày đặc, chất men trong cơ thể luôn ở mức cao và rất dễ say trong các cuộc nhau tiếp theo.

Read more: Nghệ Thuật Uống Rượu Không Say

Khi nghe thấy cái tên Đào Tiên rất nhiều người sẽ hình dung ra quả đào tiên xuất hiện trong phim Tây Du Ký hay quả đào tiên nhỏ nhỏ vẫn hay bán ngoài chợ có lông tơ ăn giòn và ngọt. Tuy nhiên giống đào tiên dùng để ngâm rượu này lại hoàn toàn khác, quả đao tiên có hình dáng giống bưởi da xanh bên trong chứa nhiều thịt ăn ngọt ngọt giống vị cam thảo. Quả đào tiên có lớp vỏ xanh, cứng và bóng nên nhìn khá bắt mắt.

Read more: Tìm Hiểu Về Cây Đào Tiên

NOC Coffee trở thành đại lý chính thức cung cấp bột Cacao nguyên chất thương hiệu CacaoMI  tại Hà Nội và khu vực phía Bắc.

Tại Hà Nội, quý khách có thể mua cacao nguyên chất tại 02 địa điểm:

- Địa điểm 1: Quán NOC Coffee ngõ 210 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội , 086.9699.210

- Địa điểm 2: Kho hàng tại số 315 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội 0988.999.525

- Website:http://www.cacaohanoi.com/

Báo giá:

Túi Cacao nguyên chất 500gr: 170.000đ/túi

Túi Cacao nguyên nhất 250gr: 90.000đ/túi

Read more: Cửa hàng bán CaCao nguyên chất tại Hà Nội

Hàng năm cơ sở cá kho làng Vũ Đại – Trần Luận cung cấp hàng nghìn niêu cá kho phục vụ nhu cầu thưởng thức đặc sản quê hương của khách hàng trên toàn quốc.Những năm gần đây nhiều khách hàng muốn về tận cơ sở mua hàng trực tiếp mua cá kho đồng thời tham quan tìm hiểu về con người, lịch sử của làng Vũ Đại như một chuyến đi du lịch khám phá. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu thiết thực của khách hàng cơ sở cá kho Trần Luận vui mừng khai trương dịch vụ “Du Lịch Làng Vũ Đại – Trần Luận”.

Read more: Cơ Sở Trần Luận Đưa Khai Trương Dịch Vụ Tham Quan Du Lịch Làng Vũ Đại