Tư vấn  trực tuyến:

Phone: 0987.989.358
Yahoo&Skype: refresh525
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quả đào tiên

Rượu Đào Tiên

Hàng năm cơ sở cá kho làng Vũ Đại – Trần Luận cung cấp hàng nghìn niêu cá kho phục vụ nhu cầu thưởng thức đặc sản quê hương của khách hàng trên toàn quốc.Những năm gần đây nhiều khách hàng muốn về tận cơ sở mua hàng trực tiếp mua cá kho đồng thời tham quan tìm hiểu về con người, lịch sử của làng Vũ Đại như một chuyến đi du lịch khám phá. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu thiết thực của khách hàng cơ sở cá kho Trần Luận vui mừng khai trương dịch vụ “Du Lịch Làng Vũ Đại – Trần Luận”.

Read more: Cơ Sở Trần Luận Đưa Khai Trương Dịch Vụ Tham Quan Du Lịch Làng Vũ Đại

Ngày 8/1/2016, cơ sở cá kho Trần Luận đã chính thức ra mắt sản phẩm Cá kho làng Vũ Đại đóng hộp. Đây là một sự kiện đột phá của cơ sở trong năm 2016

Read more: Cơ sở Trần Luận ra mắt sản phẩm mới Cá kho làng Vũ Đại đóng hộp

Rượu bia có thể tác động xấu đến nhiều cơ quan của cơ thể như thận, gan, dạ dày, tụy, não... Trong đó, gan là bộ phận bị tổn thương do bia rượu nhiều nhất. Làm thế nào để uống rượu bia mà không gây hại cho gan?

Read more: Uống rượu như thế nào để không gây hại cho gan?

Năm 2014 là một năm thành công trong kinh doanh của cơ sở cá kho Trần Luận với số lượng niêu cá bán ra đạt 12.161 niêu (tăng hơn 20% so với năm 2013 – 10.000 niêu) mang lại doanh thu hơn 05 tỷ đồng và giải quyết công ăn việc làm cho rất nhiều gia đình nông dân trong làng cũng như khu vực lân cận . Đây thực sự là một kết quả xuất sắc khi hiện nay có khá nhiều cơ sở khác tạo nên một thị trường cạnh tranh đầy khó khăn.

 

Read more: Cá kho làng Vũ Đại nhận bằng khen bộ công thương